Ăn chay có thể ngăn ngừa hoặc chống lại ung thư? Điểm danh 10 loại thực phẩm tốt cho gan Điều trị thoát vị đĩa đệm với ghế massage iRelax đồng hành bảo vệ toàn diện quý khách hàng mùa Đại Dịch Bí quyết sống khỏe như người Nhật Thoái hóa cột sống nên và không nên ăn gì? Tặng máy lọc không khí Sharp và gói khám sức khoẻ tổng quát tại Vinmec 10 loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người già Những lưu ý khi chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi Nhận biết bệnh thoái hoá khớp và cách phòng ngừa Công dụng của túi khí Massage Đau lưng kéo dài có thể gây ra bệnh gì? Người bị bệnh tim có nên dùng ghế massage? Hướng dẫn cách tự vệ sinh ghế Massage tại nhà

Chính sách dùng thử miễn phí

Khi tham gia chương trình dùng thử của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào của Ghematxa.com.vn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm ghế miễn phí tại nhà trong 3 ngày. Nếu sau 3 ngày, khách hàng không ưng ý sẽ không bị mất thêm khoản phí nào và nhân viên sẽ mang sản phẩm về showroom.

Để đăng ký chương trình dùng thử của Ghematxa.com.vn, quý khách có thể đăng ký theo 2 cách:

- Để lại số điện thoại trên fanpage Ghematxa.com.vn - Ghế massage số 1 Việt Nam, nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ trực tiếp cho quý khách hàng.

- Gọi đến hotline 0927 158 555 để gặp tư vấn viên hỗ trợ

 

Để tri ân khách hàng và khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình, Ghematxa.com.vn tin rằng chính sách này sẽ là cơ hội để khách hàng tin tưởng hơn đối với sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn muốn khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với sản phẩm ghế massage, chính sách dùng thử là rất cần thiết bởi:

- Giá thành của một chiếc ghế là không rẻ, nếu chỉ nghe qua lời quảng cáo thì sẽ không biết được chất lượng của sản phẩm

- Không biết mua ghế về có phù hợp với thể trạng và sức khỏe của mình hay không

- Đối với những người mua ghế để tặng bố mẹ nhưng sợ mua về không ưng ý thì đây là cơ hội để giúp bố mẹ trải nghiệm trước sản phẩm.

 

Trong quá trình dùng thử ghế tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng. Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về chức năng cũng như chính sách sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. 

Tư vấn trực tiếp 0927158555