Ghế massage toàn thân Made in Japan

Khuyến Mại Sốc Tháng 5

  • Tặng quà trị giá lên tới 8.000.000đ
  • Giảm giá tới 61%

Lựa chọn ghế massage từ Ghematxa.com.vn là sự đặt niềm tin ở chất lượng và sự uy tín:

Ghematxa.com.vn – thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình Nhật Bản số 1 tại Việt Nam

Ghematxa.com.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm của Osaki - thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Nhật Bản. Với nhiều năm phân phối sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe, Ghematxa.com.vn trở thành địa chỉ mua hàng uy tín của nhiều khách hàng. 

Phương châm của chúng tôi là mang công nghệ Nhật đến các gia đình Việt, Ghematxa.com.vn luôn cung cấp những sản phẩm ghế massage chất lượng tốt nhất.

XOO 6944

Đa dạng sản phẩm

  • Ghematxa.com.vn là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm ghế massage hiện đại với nhiều model sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  • Ghematxa.com.vn là thương hiệu ghế massage duy nhất tại Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Osaki đến từ Nhật Bản.
v2
 
Các mẫu ghế đa dạng tại Ghematxa.com.vn


Quy trình mua hàng tiện ích

 
  • Hệ thống showroom của Ghematxa.com.vn với số lượng sản phẩm phong phú và website bán hàng trực tuyến cung cấp các giải pháp mua hàng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
  • Khách hàng chỉ cần click chuột hoặc gọi điện đặt hàng chúng tôi SẼ VẬN CHUYỂN ĐÚNG SẢN PHẨM MÀ KHÁCH HÀNG CHỌN về tận nhà mà không hề mất một đồng nào với dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NHÀ, THU TIỀN TẬN NƠI
  • Ngoài ra, Ghematxa.com.vn còn cung cấp dịch vụ dùng thử miễn phí ghế massage tại nhà nhằm tối ưu hóa các trải nghiệm của khách hàng và cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Ý kiến bạn đọc

global html
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI
Nhận 01 chỉ vàng SJC + Quà tặng tới 19.800.000tr

Tin tức