TÁC DỤNG CỦA NHIỆT HỒNG NGOẠI ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO❓

Thứ năm - 07/11/2019 03:31
 

 

Hiện nay, nhiệt hồng ngoại được sử dụng rất nhiều trong trị liệu, trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe như đèn hồng ngoại, máy massage chân, gối massage và đặc biệt là trong ghế massage, bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. 
 

754&566 2110 2

 Tác dụng trị liệu:

Giảm đau, giảm co thắt cơ, chống căng cơ, làm tan máu bầm, cải thiện những vấn đề về xương khớp như đau thắt lưng, đau cổ vai, đau thần kinh tọa...
Tăng trao đổi và dinh dưỡng tại chỗ, kích thích tăng trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

 Tác dụng làm đẹp:

Nhiệt hồng ngoại có tác dụng đối với sức khỏe cũng như trong làm đẹp. Ứng dụng trong làm đẹp da, có tác dụng để làm mềm da, giúp cho bạn có một làn da trắng sáng và tươi trẻ và được dùng để điều trị một số bệnh da liễu. Vì vậy nhiệt hồng ngoại được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm thẩm mĩ, spa….

Tác dụng làm ấm:

Tia hồng ngoại có tác dụng xuyên thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm vì thế có làm nóng tại chỗ, mạch máu cũng giãn da. Khi lượng máu trong cơ thể bạn tăng lên và tăng nhiệt tại chỗ sẽ dẫn đến phát tán nhiệt toàn cơ thể, giúp cơ thể bạn sưởi ấm. Đặc biệt phù hợp với thể trạng người già khi chuyển mùa, dễ bị tê buốt chân tay.
 

nhiệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức