Rước Bệnh Vào Người Vì Bỏ Tiền Thật Mua Hàng Giả

Thứ năm - 31/10/2019 05:35

 

 

 

Ghế massage ngày càng được tin dùng như một thiết bị chăm sóc sức khỏe đối với người Việt. Vì vậy, ngày càng nhiều thương hiệu ghế massage mọc lên, khoác chiếc áo xuất xứ Nhật Bản đánh lừa người tiêu dùng, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Ghế massage không rõ nguồn gốc đã được độn mác Nhật như thế nào?

 

Với mong muốn cải thiện sức khỏe, việc sở hữu một chiếc ghế massage trở thành nhu cầu của nhiều người, nhiều gia đình. Tâm lý sính ngoại, thích dùng hàng Nhật, nhiều thương hiệu ghế massage trên thị trường đã được độn mác thành những thương hiệu ghế massage đến từ Nhật Bản với vô vàn các mức giá khác nhau từ 30-40 triệu đến hàng trăm triệu đồng, gây hoang mang cho người tiêu dùng, cũng như gây ra hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe người sử dụng. 

1 sua

 

Mua cho bố mẹ chiếc ghế massage an dưỡng tuổi già, chị D không ngần ngại đầu tư một số tiền lớn với mong muốn mua được cho bố mẹ chiếc ghế massage chính hãng Nhật với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kĩ cũng như thiếu hiểu biết, chị P.T.D không may mua phải chiếc ghế độn mác Nhật Bản. 

Chị D chia sẻ : “ Sức khỏe ông bà già không như mình, tuổi già xương khớp kém lắm, cứ trở trời là đau nhức, mua ghế massage để cải thiện sức khỏe cho ông bà, cũng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua được cái ghế Nhật, nhưng dùng một thời gian mới té ngửa ra là không phải. Mua phải hàng giả. Dùng hơn cả năm trời, bệnh thì chẳng thấy giảm mà còn trở nên nặng hơn, ông bà bảo thôi không cần dùng ghế nữa, có cải thiện được gì đâu lại chật nhà.” 

 

Thực hư việc ghế massage mang mác Nhật, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng? 

4

 

Mọc lên ngày càng nhiều, người tiêu dùng bị ngộp bởi vô vàn thông tin ghế massage. Vừa thích rẻ, vừa muốn có hàng Nhật dùng, người Việt dễ dàng sập bẫy, mua phải những con ghế massage được tô màu Nhật Bản.

 

Không phải cứ đầu tư nhiều tiền là có thể mua được chiếc ghế Nhật chính hãng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Hiện nay ngoài thị trường cứ 10 cửa hàng thì đến 9 cái khẳng định bán ghế massage Nhật. Nhưng Nhật thật hay không thì không chắc chắn. 
 

Ghế massage không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không thể đảm bảo được các thông số kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng ghế. Mua ghế thư giãn, nhưng lại mua bệnh vào người. Với nhiều người muốn mua ghế massage cho mình và người thân để hỗ trợ trong việc vật lí trị liệu như đau lưng, đau khớp, thoát vị địa đệm hay thậm chí bị tai biến, liệt nửa người...., tuy nhiên bệnh không khỏi mà còn trở nên nặng thêm. Những chiếc ghế massage gắn mác Nhật Bản đang gây nhức nhối cho người tiêu dùng khi “tiền mất tật mang”. 

Bên cạnh đó việc bán ghế massage độn mác Nhật còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến những thương hiệu ghế massage cung cấp hàng Nhật chính hãng trên thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng.  

900x900 2

 

“Năm ngoái anh có mua ghế massage của một hãng cũng có tên tuổi thấy cũng bảo của hãng Nhật nhưng về dùng một thời gian mới phát hiện ra là không phải. Thanh toán xong xuôi rồi, đến phản ánh với đại lý, họ lại giải thích quanh co, lúc mua không giấy tờ cam kết gì, bây giờ cũng chẳng làm gì được. Muốn mua một cái ghế massage thư giãn, mà thư giãn đâu chẳng thấy, chỉ thấy đau hơn, mà còn mang bực vào người”, anh H cho biết .

900x900 (1)

 

Thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng cần cảnh giác trước mọi thông tin được tiếp cận. Với ghế massage, không chỉ một mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng một cách hữu ích. 

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, nói không với những chiếc ghế massage không rõ nguồn gốc xuất xứ, tẩy chay những sản phẩm giả mạo thương hiệu ghế massage Nhật để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình, người thân và những người với mong muốn được dùng ghế Nhật chính hãng.

File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin tức