Khai Trương Showroom Thứ 2 Tại Hải Phòng

Thứ hai - 03/06/2019 06:26

Vào ngày 08/06/2019 sắp tới, Hệ thống Ghematxa.com.vn tưng bừng khai trương showroom thứ 2 tại địa chỉ số 21 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hệ thống Ghematxa.com.vn với việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với bước tiến này, Ghematxa.com.vn hy vọng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cũng như cơ hội trải nghiệm cho ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc.
 

v2

Tại buổi khai trương, Ghematxa.com.vn sẽ vinh dự được tiếp đón ông Kim Tan, giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á của Fujiiryoki - đối tác độc quyền của Ghematxa.com.vn và là thương hiệu dẫn đầu thế giới từ những ngày đầu tiên của ngành công nghiệp ghế massage.
 
XOO 6944
 
Cùng với đó là sự có mặt của rất nhiều quý đối tác trong và ngoài nước đã và sẽ hợp tác cùng Ghematxa.com.vn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những chiếc ghế massage với công nghệ hàng đầu trên thế giới.
 
XOO 6965

Đến với Ghematxa.com.vn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu ghế massage với công nghệ hàng đầu thế giới với giá thành tốt nhất Việt Nam. Ghematxa.com.vn cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, được kiểm định bởi hải quan và các cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu.
 
v3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức